Public
Authored by cobradera

Lưu ý khi lắp đặt máy lọc nước Karofi K9IQ-2

Máy lọc nước Karofi K9IQ-2 là một trong những sản phẩm lọc nước hàng đầu tới từ tập đoàn Karofi Việt Nam.

Trong bài viết này, siêu thị điện máy sẽ nêu ra những ưu điểm vượt trội của sản phẩm cùng nhưng lưu ý khi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất!

Một số lưu ý trong cách lắp máy lọc nước karofi k9iq-2

Đầu tiên, về điều kiện lắp đặt, nhà sản xuất Karofi luôn đưa ra khuyến cáo rằng khách hàng nên lắp đặt máy lọc nước thấp hơn so với téc chứa nước của cả gia đình là 3m trở lên bởi máy lọc nước Karofi đều sử dụng công nghệ lọc RO, công nghệ này hoạt động dựa vào cơ chế thẩm thấu ngược. Do vậy, việc lắp máy lọc nước thấp hơn so với téc nước là một trong những lưu ý quan trọng giúp đảm bảo máy lọc nước hoạt động được tốt nhất. 

 

Lưu ý thứ 2 đó là sau khi bạn đã lắp đặt sản phẩm xong, nên để xả từ 3-5 lít nước để sục rửa hệ thống bình áp cùng các lõi lọc. Khi nào nước chảy ra trong và không có váng đen thì mới nên chính thức đưa vào sử dụng. 

Một số lưu ý khi lắp đặt máy lọc nước karofi k9iq-2

Một lưu ý cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đó chính là bạn không nên lắp đặt máy lọc nước cùng đường ống dẫn nước ở nơi có chứa ánh sáng mặt trời, không có mái che hoặc độ ẩm thấp quá cao. Việc lắp đặt như vậy sẽ gây nên hiện tượng rong rêu cùng rỉ sét làm cho tuổi thọ của các linh kiện bên trong máy giảm, gây hư hại tới hoạt động của máy lọc nước.

 

 Cập nhật thông tin mới ,đầy đủ nhất và nhanh nhất về chủ đề Thiết bị gia dụng tại http://dienmaysakura.brandyourself.com/

 

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi k9iq-2

Để sử dụng sản phẩm này đúng cách nhằm đem lại hiệu quả lọc nước tốt nhất, người sử dụng cần lưu ý một số những yếu tố quan trọng như: 

- Tuyệt đối không được lắp đầu vòi của máy lọc nước vào nguồn nước nóng.

- Không được nút lỗ nước thải trong khi máy đang hoạt động vì như vậy sẽ làm cho nước thải không thoát ra được, gây áp lực lên các lõi lọc, gây hư hỏng lõi lọc. 

- Trước khi bắt đầu sử dụng máy lọc nước mới nên để sản phẩm chạy liên tục trong thời gian khoảng 3 giờ đồng hồ mục đích kiểm tra xem máy chạy ra sao và nguồn nước lọc ra có đảm bảo sạch và tinh khiết hay không.

- Cần thường xuyên theo dõi cũng như kiểm tra xem thử lõi lọc có còn đang hoạt động tốt hay không.

- Cuối cùng nếu như trong quá trình sử dụng máy lọc nước Karofi mà chúng ta thấy sản phẩm gặp sự cố thì nên tắt nguồn điện và tháo đường dẫn nước. 

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước karofi k9iq-2

Lưu ý là bạn không nên tự ý sửa chữa mà tốt hơn hết là nên liên lạc cùng nhân viên kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời chính xác. Tránh trường hợp chúng ta làm cho lỗi càng trở nên nặng hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung cấp về sản phẩm máy lọc nước karofi k9iq-2. Hy vọng là với những kiến thức mà điện máy uy tín chia sẻ, khách hàng đã có thể hiểu hơn về sản phẩm này đồng thời sử dụng sản phẩm hiệu quả ngay tại nhà.

2 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment