Public
Authored by merlintromp

Kích thước bồn tiểu Inax là bao nhiêu? như thế nào là phù hợp?

bồn tiểu đứng có rất nhiều kích cỡ cho khách hàng thư thái lựa chọn mặt hàng phù hợp với diện tích phòng vệ sinh công trình kiến trúc cũng như nguyện vọng sử dụng. Vậy kích thước bồn tiểu đứng là bao nhiêu, dùng cho nhà tắm có diện tích bao nhiêu thì hợp lý nhất? phía dưới đây là những tin tức mà các bạn có thể tham khảo!

>> Bồn tiểu nam Inax tham khảo tại: https://hita.com.vn/bon-tieu-nam-inax-118.html

chi tiết kích thước bồn tiểu nam

bồn tiểu dành cho nam trên thị trường cho tới giờ gồm có SP bồn tiểu đứng cảm biến, bồn tiểu đứng đặt sàn và bồn tiểu đứng âm tường. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có kích cỡ khác biệt, cụ thể như sau:

kích cỡ tiểu nam cảm ứng

bồn tiểu dành cho nam cảm ứng dùng van cảm ứng tân tiến với nguyên lý xả nước tự động cho bồn đi tiểu sau khi dùng, giúp lau chùi bề mặt bồn đi tiểu, khử mùi hôi, ngăn chặn tối đa những chất bám bẩn, vi sinh vật. kích thước của bồn tiểu dành cho nam cảm ứng Inax là 995 x 372 x 420 mm

kích thước bồn tiểu đứng đặt sàn

bồn tiểu nam giới đặt sàn thường có kích thước lớn, bố trí & sử dụng dễ hơn so với các dòng bồn đi tiểu còn lại. kích cỡ bồn tiểu nam giới đặt sàn của Inax là 1140 x 370 x 420 mm

kích thước bồn tiểu nam treo tường

bồn tiểu nam giới âm tường Inax có nhiều kích cỡ cho các bạn chọn lựa với cỡ chật, cỡ vừa & cỡ to. kiểu dáng thiết kế của bồn tiểu đứng gắn tường Inax cũng rất Đa dạng, có sản phẩm thiết kế miệng dưới hình chữ V, có SP dạng hình cầu, miệng hình tròn khoét xiên, có thiết kế dạng giọt nước… Mỗi mặt hàng lại có kích cỡ khác nhau, tùy thuộc theo kiểu dáng.

Nên sử dụng bồn tiểu dành cho nam Inax cho phòng tắm diện tích bao nhiêu?

bồn tiểu nam giới âm tường có kiểu dáng thiết kế, kích thước phong phú nhưng nhìn chung đều chật gọn, giúp giảm thiểu tối đa diện tích sử dụng, do đó, thích hợp để bố trí trong phòng tắm có diện tích hẹp từ 4m2 đến 6m2. Với những khu vực nhà tắm ở trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân bay… có thể lắp đặt bồn tiểu nam giới treo tường.

bồn tiểu nam đặt sàn có kích thước to, cho nên chỉ phù hợp lắp đặt ở các khu vực nhà tắm tại các công trình trung tâm thương mại, sân bay, siêu thị… có diện tích mặt sàn rộng. Còn trong trường hợp bạn mong muốn rằng lắp đặt bồn tiểu nam giới đặt sàn cho phòng vệ sinh cá nhân thì cần phải cam kết diện tích phòng từ 10m2 trở lên.

Cấu trúc bồn tiểu nam giới

Cấu trúc bồn tiểu nam gồm có những chi tiết chính như sau:

– Thân bồn tiểu làm bằng sứ có tráng men

– ống dẫn thoát bồn đi tiểu được gắn với đường ống thoát trong tường bằng cao su non để tránh rò ăn mòn

– Gioăng nối tường

– ống cấp nước

– Van xả tiểu nam

– giá cả treo, vít cố dự định đối với bồn tiểu nam treo tường

>> Thông tin bồn tiểu nam nữ xem tại: https://hita.com.vn/bon-tieu-nam-nu-255.html

bộ phận cách bố trí bồn tiểu nam âm tường, đặt sàn, tự động

phía dưới đây là cách bố trí bồn tiểu đứng mà các bạn có thể xem qua để biết cách lắp bồn tiểu nam có thế nào cho đúng kỹ thuật nhất:

bản vẽ chỉ dẫn chi tiết bố trí bồn tiểu đứng Inax

Bước 1: Xác định sẽ đường ống chờ cấp nước & ống xả bồn

Bước 2: Lắp ống dẫn chữ T vào bên trong sau lưng mặt bích, trát keo cố dự định đường ống ren mặt bích vào bên trong tường

Bước 3: Cố định sẽ các mức giá cả đỡ hậu của bồn tiểu bằng ốc ren

Bước 4: Lắp vòng đệm bệ tiểu nam & cố định bồn đi tiểu cho cân, chắc chắn

Bước 5: Lắp van xả vào đường ống cấp nước của bồn đi tiểu

Bước 6: Bật phụ kiện nhà tắm cấp nước, check xem có bị rò hao mòn nước hay không

Bước 7: Điều chỉnh tốc lực nước để cài đặt những trạng thái xả phù hợp

ống chờ tiểu nam là gì? kích thước ống thoát tiểu nam & cách đặt chuẩn nhất

một. ống chờ tiểu nam là gì?

ống dẫn chờ tiểu nam là chi tiết giúp xả rửa tiểu, nước xả nước bồn tiểu. Khi lắp đặt bồn tiểu nam, ống chờ tiểu sẽ nối vào trong đướng ống dẫn chờ thải. Khi người dùng sử dụng xong bồn tiểu đứng, nước tiểu, nước xả rửa sẽ theo đướng ống dẫn chờ tiểu này thoát nước trôi vào bên trong hệ thống nước thải của công trình.

2. kích cỡ ống thoát tiểu nam

kích thước ống thoát tiểu nam phụ thuộc vào tùy thuộc từng mã SP bồn tiểu dành cho nam mà bạn chọn mua. bình thường, đướng ống dẫn thoát tiểu nam có kích thước khoảng 110 – 140 mm.

>> Xem thêm bài viết liên quan tại: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1mZOR_upbGqHSJKxSnYoeqYth_9QfsynRIR4uSnsUDX8/edit

3. Cách bố trí ống dẫn chờ tiểu nam đúng kỹ thuật

Về cách đặt ống chờ tiểu nam, bạn cần phải chú ý đến việc đo kích thước từ mức giá treo tiểu tới đướng ống dẫn chờ tiểu cũng như khoảng cách của 2 giá treo tiểu 1 cách chính xác để tránh trường hợp bắt vít treo mức giá đỡ bệ tiểu bị lệch khiến cho bồn tiểu bị nghiêng ngả, không cố dự định sẽ chắn hẳn.

một lưu tâm nữa mà các bạn cũng cần phải ghi nhớ khi lắp ống chờ tiểu nam đó là dùng gioăng nối tường đúng kích cỡ khi gắn lên đường ống chờ tiểu rồi bắt vít để cố dự định bộ phận này cho thật chắn hẳn, giúp cho việc xả bồn thoát nước tiểu của bồn tiểu tiện được hiệu quả hơn.

vừa rồi là các thông tin chi tiết mà các bạn có thể xem qua để biết kích cỡ bồn tiểu nam giới là bao nhiêu, cách bố trí ống chờ tiểu nam cảm ứng có như thế nào cho đúng kỹ thuật, cùng với kích thước ống thoát tiểu nam thích hợp với công trình của bạn.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về các SP bồn tiểu nam giới Inax cao cấp cũng như tư vấn bộ phận bố trí tiểu nam cho từng công trình kiến trúc, bạn hãy liên hệ ngay với Thiết bị nhà vệ sinh Hita .

Kích thước bồn tiểu Inax là bao nhiêu? như thế nào là phù hợp? 99 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment