Public
Authored by kathrynelemke

Gấu bông giá rẻ chính hãng ở đâu?

Bạn đang muốn sắm một chú Gấu bông teddy đẹp, dễ thương dành tặng người thân quen. Tuy nhiên bạn không biết giá thành chính xác của loại gấu nhồi bông này là bao nhiêu? Liệu với ngân sách bây giờ của bạn có đủ để mua Gấu teddy tặng người thân quen. Sau đây hãy cùng cửa hàng gấu giá cả phải chăng Hồ Chí Minh chia sẻ đôi nét về giá thành của loại gấu nhồi bông này nhé.

Teddy nhập khẩu giá bao nhiêu?

Đôi lời về sự khác biệt giữa gấu bông nhập khẩu và của Vn

Trên đường đi làm, đi học bạn thường thấy những chú gấu nhồi bông được bày bán trên đường, vìa đường. Vậy gấu nhồi bông đó khác gì so với những chú gấu nhồi bông được bán trong những shop. Thông thường gấu bông được bán tại lìa đường thường gia công tại nước ta. các chú gấu bông này được sản xuất với nguyên vật liệu rẻ tiền, chất lượng không tốt nhưng vì giá bán rẻ, tiện đường nên chúng được khá nhiều người sự lựa chọn. Tuy nhiên với các người để ý tới sức khỏe, chất lượng đảm bảo sản phẩm họ thường chọn các chú gấu bông bán trong cửa tiệm, cửa tiệm thay vì trên ngoài đường, lề phố. Vậy làm sao để làm rõ Gấu bông teddy nhập khẩu và của Việt Nam.

>> tham khảo bài chia sẻ sau: https://gaubong.webflow.io/posts/gauteddy

chất lượng Gấu teddy

Gấu teddy nhập khẩu sẽ được độn từ gòn trắng sữa giòn 100% tự nhiên, ngược lại 1 số gấu bông Vn sẽ được nhồi bằng vải vụn, vải tổng hợp. Teddy chính hãng nhập khẩu có bộ lông rất mềm, vuốt ve thấy thoải mái, êm tay và không bị rụng lông trong quá trình sử dụng. các đường khâu vá rất chắc chắn, tỉ mỉ.

hình ảnh Gấu teddy

hầu hết những chú gấu nhồi bông nhập khẩu đều nhận được cảm tình đặc biệt từ mọi người. Gấu teddy nhập khẩu được thiết kế với nhiều mẫu mã chủng loại đáng yêu, màu sắc phong phú dễ thương, đáng yêu. Tổng thể hài hòa, cân xứng và có hồn. Ngược lại gấu nhồi bông nước ta đa phần các đơn vị nhỏ lẻ tự xuất xưởng, khoa học còn rất nhiều thiếu sót, thô sơ. nguyên vật liệu không được tốt, không đẹp dễ thương như gấu nhập khẩu.

Vậy! Giá Gấu bông teddy nhập khẩu có giá bao nhiêu?

gấu nhồi bông có muôn hình vạn trạng có mẫu đơn giản không có phụ kiện tặng kèm, có mẫu được cấu tạo với áo thun, áo len đính kem,…Không các thế gấu bông còn khá nhiều kích cỡ riêng biệt từ xen-ti-mét tới vài mét. Sau đây là đầy đủ bảng giá Gấu teddy bạn có thể tìm hiểu.

Giá Gấu teddy nhập khẩu dưới 1m: Từ 270.000đ – 350.000đ tùy từng mẫu

Giá Gấu teddy nhập khẩu từ 1m-1m1: 400.000đ – 450.000đ

Giá Teddy nhập khẩu từ 1m2-1m4: 500.000đ – 700.000đ

Giá Gấu teddy nhập khẩu từ 1m5-1m7: 750.000 – 900.000đ

Giá Gấu teddy nhập khẩu từ 1m8-2m: một triệu – 2.5 triệu tùy từng mẫu người tiêu dùng chọn

>> Nguồn bài viết: https://gaubong.webflow.io/

Gấu bông giá rẻ chính hãng ở đâu? 406 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment