Public
Authored by 98P140

Đồng hồ Bulova 98P140 thu hút mọi ánh nhìn

Được đánh giá cao về thiết kế tinh tế và chất lượng bền bỉ với thời gian, đồng Hồ Bulova đến từ Thụy Sỹ/ Mỹ đã chiếm được cảm tình của nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Mẫu đồng hồ Bulova 98P140 không chỉ là phụ kiện đơn thuần mà còn mang vẻ đẹp sang trọng đến cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của đồng hồ này nhé.

Đồng hồ Bulova 98P140 thu hút mọi ánh nhìn


Đồng hồ Bulova 98P140 thu hút mọi ánh nhìn


✦ Bulova 98P140 là loại đồng hồ chạy bằng pin và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại, nhiều chức năng tiện lợi phù hợp với những yêu cầu của người dùng hiện nay.

Giải đáp thắc mắc Đồng Hồ Như Thế Nào Sẽ Hợp Với Những Người Tay Nhỏ ⫷⫷⫷⫷ Xem ngay

✦ Với đường nét thiết kế tinh tế nhỏ gọn trong bộ ba kim chỉ: giờ, phút, giây và đi kèm với đó là 12 viên kim cương sáng lấp lánh tương ứng với 12 múi giờ đã tạo ấn tượng mạnh, thu hút mọi người xung quanh, đặc biệt là đối với phái nữ .

✦ Với bề dày mặt số 8 mm và đường kính là 32mm, kích cỡ phù hợp nên bạn có thể dễ dàng sử dụng hằng ngày.

✦ Mặt đồng hồ Bulova 98P140 với màu trắng tao nhã cùng sự phối hợp với các chi tiết đi cùng đã tạo nên một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng.Và chắc hẳn đây còn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nữ yêu thích phong cách thời trang tinh tế bên cạnh đó vô cùng sang trọng.

✦ Dây đeo đồng hồ Bulova 98P140 là kim loại bằng thép không gỉ thật chắc chắn, bền bỉ nhưng đeo vào rất thoải mái, không bị nặng nề hay vướng bận những lúc tay cần phải cử động nhiều, liên tục. Với thiết kế với hai tông màu kết hợp lẫn nhau đã tạo được sự trẻ trung cho chiếc đồng.

✦ Đồng hồ Bulova 98P140 sử dung mặt kính bằng Mineral Crystal là loại kính thường được sử dụng trong việc tạo ra đồng hồ, mặt kính sáng bóng, có độ cứng tốt góp phần tạo nên độ bền cho chiếc đồng hồ.

Bật mí ngay Đồng Hồ Đắt Nhất Thế Giới Có Gì Đặc Biệt ❥❥❥❥ Tại đây

✦ Nếu bạn lo lắng về việc chẳng may gặp phải trời mưa thì đồng hồ Bulova 98P140 có khả năng chống nước 3 Atm nên bạn có thể mang khi rửa tay và đi mưa nhỏ mà không cần lo ngại

Sự sang trọng của đồng hồ Bulova 98P140


✦ Để đảm bảo về các tiêu chí chất lượng đặt ra các thành phần của đồng hồ Bulova 98P140 đã được kiểm soát về chất lượng một cách chặt chẽ, đảm bảo nhất để tạo nên một chiếc đồng hồ hoàn hảo.

Vẻ đẹp của đồng hồ Bulova 98P140 khi đeo trên tay


✦ Để hiểu thêm và biết rõ hơn về chiếc đồng hồ Bulova 98P140 hãy cùng tìm hiểu để biết thêm các tính năng nổi bật qua các thông tin hữu ích dưới đây:

Thông Tin Tổng Quát Về Đồng Hồ Bulova 98P140

Thương Hiệu: Bulova
Số Hiệu Sản Phẩm: 98P140
Xuất Xứ: Thụy Sỹ / Mỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 3 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 32 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM

Đánh Giá Đồng Hồ Bulova 98P140

 Với vẻ ngoài thanh lịch sang trọng thì đồng hồ Bulova 98P140 còn được đánh giá cao về chất lượng và các tính năng hết sức hữu ích cho người sử dụng. Sự chăm chút từng nguyên liệu từ chiếc đồng hồ đã lấy được thiện cảm của nhiều người khi sử dụng

Nét đẹp tinh tế của đồng hồ Bulova 98P140


 Với thiết kế tinh tế, sự nhỏ gọn bên cạnh đó với mức giá vô cùng hấp dẫn thì bạn còn không tay sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Bulova 98P140 cho mình và người thân trong gia đình.

Tại đây ☛ ☛ ☛ ☛ https://band.us/band/73897091/post/46 những điều thú vị về đồng hồ.

 Đồng hồ Bulova 98P140 đã tạo ra sự thu hút mạnh từ vẻ đẹp hoàn hảo của mình.Tại Hải Triều hiện đang có bán sản phẩm bạn . Tất cả mọi thứ sẽ được gói gọn trong mức giá rất hợp lý cho các tính năng là 9.600.000 đồng 

 Để biết thêm chi tiết về chiếc đồng hồ thanh lịch Bulova 98P140 hoặc mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ ngay với nhà bán lẻ Hải Triều qua tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com.

FIODIEU - VBNNHU - PTTan.
Convert text to unicode characters and create fancy styles in your documents.

Edited
Đồng hồ Bulova 98P140 thu hút mọi ánh nhìn 52 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment